Gửi tin nhắn MePuzz giúp bạn làm được những gì

Website Push Notifications là một cách mới để:

- Chuyển đổi người truy cập vào website thành người thường xuyên truy cập vào website.

- Chuyển đổi người thường xuyên truy cập vào website thành Lead.

- Chuyển đổi Lead thành khách hàng.

 

Vậy tin nhắn trình duyệt của MePuzz sẽ giúp bạn làm được những gì:

1. Gửi các ưu đãi có giới hạn thời gian và các khuyến mãi

Tin nhắn trình duyệt MePuzz có một lợi thế rất lớn so với các kênh truyền thông khác như email và mạng xã hội về việc thông báo xuất hiện ở màn hình của người sử dụng trong thời gian thực, và nó khuyến khích một phản ứng ngay lập tức từ phía người sử dụng.

Điều này thực sự có tác dụng trong trường hợp bạn muốn tăng tính cấp thiết bằng cách đưa ra các chương trình ưu đãi hoăc giảm giá có giới hạn.

Bản chất tính năng của các website push notifications đã cho phép nó trở thành một công cụ tuyệt vời để quảng cáo các ưu đãi hoặc giảm giá có giới hạn thời gian.

 

2. Cung cấp những ưu đãi cá nhân dựa trên hành vi trên trang của họ

Cung cấp những ưu đãi đối với từng đối tượng dựa trên hành vi của họ khi dùng website là cách tuyệt vời để đưa khách hàng quay trở lại.

Ví dụ, nếu một người dùng dành một vài phút trên một trang sản phẩm cụ thể, bạn có thể gửi cho anh/cô ấy một thông báo giảm giá 20% cho sản phẩm trong vòng 60 phút tiếp theo.

Đây là một trong những cách thức hiệu quả cho các website kinh doanh Thương mại điện tử bởi các thông báo có thể được thiết lập giúp hỗ trợ gửi các thông điệp ngay lập tức đến người dùng ngay khi người dùng có ý định rời website.

Công cụ này cũng có sự ưu việt hơn các kênh khác nhờ loại bỏ thời gian chờ ngay khi người dùng rời website với những thông điệp cần gửi đến khách hàng – theo đó, người dùng sẽ có xu hướng quay trở lại website nhiều hơn.

 

3. Bán hàng thêm Up-sell và Bán hàng chéo Cross-sell

Việc đề xuất các mặt hàng bán hàng thêm và bán hàng chéo dựa trên lịch sử mua sắm của người dùng chính là một trong những phương thức hiệu quả giúp tăng doanh thu.

Để làm được điều này, bạn cần phân chia những người dùng trong số danh sách subscriber của bạn thành nhiều nhóm khác nhau dựa trên lịch sử mua sắm và các số liệu liên quan đến hành vi người dùng, từ đó sử dụng thông tin để đưa ra các ưu đãi đề xuất mua hàng thông qua việc sử dụng website push notifications.

Sử dụng những thông báo đẩy như vậy yêu cầu bạn phải biết cách phân chia nhỏ nhóm người dùng – bạn càng biết phân nhóm người dùng sang các nhóm nhỏ, bạn càng có được các phuong thức bán hàng dựa trên dữ liệu cá nhân của từng người dùng.

Nếu như bạn áp dụng một cách thông minh, cách thức này có thể mang lại cho bạn những khách hàng thân thiết từ những người bắt đầu tin tưởng vào thương hiệu của bạn và bạn cũng có thể có cơ hội gửi đến họ những danh sách cũ. Việc này sẽ giúp khách hàng không phải tìm kiếm thêm.

 

4. Lấy phản hồi của khách hàng

Một ví dụ điển hình khác để áp dụng hình thức thông báo đẩy là nhằm thu thập phản hồi từ khách hàng của bạn.

Website push notifications sẽ mang lại rất nhiều công dụng đặc thù giúp phân biệt phương pháp này với phương pháp lấy phản hồi thông thường, ví dụ như email hoặc các bảng khảo sát trên trang.

Website push notifications sẽ dẫn đến tỉ lệ xác thực đăng ký cao hơn trên email. Tỉ lệ xác thực đăng ký thông qua thông báo đẩy có thể lên đến gần 40%, gần cao hơn 10 lần so với tỉ lệ mở mail của người dùng thông qua email. Điều này giúp khác hàng sẽ tương tác với bạn nhiều hơn việc xác thực qua email.

Một trong những lợi ích lớn nhất trong việc sử dụng thông báo đẩy trên website đó là việc các thông báo này vẫn có thể hoạt động ngay cả khi website bị đóng. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể thu hồi được những phản hồi từ người dùng khi họ lâu không quay lại website của bạn, đồng thời giúp đảm bảo các phản hồi của họ chất lượng và đúng trọng tâm. Mặt khác, phuong pháp thu thập phản hồi trên trang thường gặp vấn đề liên quan đến mức độ sai lệch về mặt số lần truy cập.