Những lý do nên sử dụng MePuzz

Với MePuzz, website của bạn sẽ đẩy các thông báo tới những người đăng ký nhận tin một cách tự động khi website của bạn đăng một nội dung mới. Hoặc MePuzz cũng có thể giúp bạn gửi tin nhắn đến một nơi nào đó xác định trước bất cứ lúc nào giống như một thông báo trên điện thoại hay trình duyệt Chrome, Safari hoặc Firefox. Thông báo đẩy ban đầu được giới thiệu và sử dụng cho các thiết bị Android và iOS trong năm 2009 và đã được lan rộng đến các nền tảng khác. Nếu chúng ta nhìn vào xu hướng của Google vào giữa năm 2014 và bây giờ, chúng ta có thể thấy rằng tầm quan trọng của gửi tin nhắn trình duyệt ngày một tăng lên.

Dưới đây là một ví dụ về một Push Notifications. Bằng cách nhấp vào "Cho phép" để cho phép các trang web gửi cho bạn thông báo khi có sự kiện mới. Họ không cần phải truy cập vào website của bạn để xem có thông tin gì mới, chỉ cần họ sử dụng trình duyệt khi đăng ký thì mỗi khi bạn có sự kiện gì mới trên website nó sẽ gửi thông báo cho những người đăng ký.

 

Không chỉ trên các thiết bị destop hay laptop bạn mới nhận được thông báo mà thông báo sẽ còn hiển thị trên trình duyệt di động của người đăng ký. Dưới đây là một ảnh ví dụ để các bạn có thể thấy rõ hơn cách Push Notifications hoạt động trên các thiết bị di động. 

 

 

Tin nhắn trình duyệt MePuzz sẽ giúp chúng ta duy trì lượng tương tác với những khách truy cập thường xuyên của website, thúc đẩy người dùng quay trở lại và thực hiện nhiều hành động hơn nữa trên website của bạn. Chúng ta đã quen với việc sử dụng cách thức gửi mail thông báo? Xin nói với các bạn một điều rằng nó đã khá cũ, thậm chí có nhiều người chỉ lướt qua email, và đa số họ chỉ quan tâm đến những email quan trọng cho công việc. Còn MePuzz giúp bạn mang lại khách truy cập chỉ với một thông báo ngay trước mặt bạn.