Tại sao nên sử dụng MePuzz

Thông báo đẩy hay còn gọi là Push Notification hiện nay đang được rất nhiều website áp dụng dùng để gửi thông báo quan trọng tới khách hàng truy cập vào website ngay trên tại trình duyệt, điều này dần phổ biến khi FireFox và Google Chrome bắt đầu cho hỗ trợ kiểu thông báo này, bởi vì thông báo đẩy vốn được hình thành trên các hệ điều hành điện thoại trước.

 

Nhìn chung khi sử dụng thông báo đẩy cho website rất có lợi và tối ưu hơn bằng các hình thức gửi thông tin khác như Email hay tin nhắn, bởi vì thông báo đẩy sẽ đập ngay vào mắt người dùng khi họ mở trình duyệt hoặc mở thiết bị di động. Nếu bạn đang thực hiện kinh doanh trên website thì nó là một cách rất tối ưu để mời gọi khách hàng quay trở lại với website của mình.

 

Hiện có rất nhiều công cụ và dịch vụ khác nhau để tạo các thông báo đẩy này cho website. Nếu bạn vẫn chưa biết hay đang phân vân chọn dịch vụ tạo thông báo đẩy, vậy hãy cùng xem MePuzz có thể giúp bạn được những gì MePuzz hoạt động trên môi trường nào

Chrome for Web

Chrome fof Andriond

FireFox for Web

 

 

MePuzz sẽ giúp bạn làm được những gì

- Tiếp cận đúng khách hàng khi họ không truy cập Website: Tin nhắn sẽ được gửi đi ngay qua trình duyệt, ngay cả khi khách hang của bạn không ở trên website. MePuzz giúp khách hang của bạn dễ dàng nhận được tin nhắn trên điện thoại và máy tính.

- Giúp bạn có danh sách khách hàng đúng mục tiêu: Có hơn 30% khách truy cập website sẽ đăng ký nhận bản tin. Bạn có được danh sách khách hàng đúng mục tiêu, dễ dàng xây dựng nội dung cá nhân hóa đến từng khách.

- Tỷ lệ nhấp chuột cao hơn khi dùng Email: Tin nhắn có tỷ lệ nhấp chuột cáo từ 3x-10x so với Email. Tin nhắn nội dung sẽ được gửi tới khách có tỷ lệ quan tâm sản phẩm, dịch vụ đúng như cầu nhất.

- Không cần phải dùng ứng dụng di động: Gửi tin nhắn tiện lợi, nhanh chóng, không cần có ứng dụng di động. Tất cả sẽ được gửi qua trình duyệt một cách nhanh chóng và đúng đối tượng khách hàng nhất.

- Nuôi dưỡng khách hàng, giúp tăng doanh thu: Nuôi dưỡng khách mới, khách đã mua hàng, sử dụng dịch vụ. Gửi đến khách nội dung hữu ích về sản phẩm, gia tăng hiệu quả bán hàng, tăng vòng quay khách mua lại sản phẩm.

- Thông báo linh hoạt: Tin nhắn sẽ được gửi đi theo từng hành vi khách truy cập website. Gửi tin nhắn cá nhân hóa theo nội dung giúp bạn tăng hiệu quả lên tới hơn 60%.