Thông báo đẩy MePuzz là gì

Thông báo đẩy MePuzz là một cách tuyệt vời để nhắc nhở hoặc lôi kéo khách hàng quay trở lại website trong 1 khoảng thời gian họ không truy cập website. Điều này sẽ tốt hơn nếu bạn có thể "cảm ơn" khách hàng của mình bằng các chương trình khuyến mãi hoặc event tặng quà gì đó.

Chọn ai và khi nào để gửi Push Notification là một quyết định rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thành công chiến dịch của bạn.

Push Notification là nền tảng đặt biệt và do đó các nhà cung cấp nền tảng chỉ sử dụng nó để hỗ trợ một số tính năng nhất định.

 

- Google/Android - Push Notification hoạt động với Google Cloud Messaging (GCM). GCM có thể cung cấp các notifications với các dữ liệu nhúng.

- Apple/iOS - Apple Push Notification Service (APNS) chịu trách nhiệm cung cấp các notifications đến các thiết bị iOS. APN cũng hỗ trợ cung cấp các dữ liệu nhúng. Bạn cũng có thể làm cho iOS để hiển thị một số huy hiệu và play một âm thanh hiệu ứng tùy chỉnh khi push.

- Firefox OS - Simple Push là một Mozilla project cho các thiết bị chạy HĐH Firefox. Thật không may, Simple Push không cho phép nhúng các dữ liệu các notifications. 

- Các dịch vụ khác có những cách thức và hỗ trợ riêng của họ, chẳng hạn như Windows Desktop/Phone, Chrome OS/Web Push...

Để sử dụng thông báo đẩy bạn nên tìm một nhà cung cấp dịch vụ thông báo đẩy cho riêng mình bởi họ có những công cụ tốt nhất để giúp cho bạn, chẳng hạn như một cơ sở hạ tầng tốt, có những công cụ tiên tiến cho phép bạn thực hiện đẩy tin nhắn đến với bất kỳ đối tượng nào cũng như bất kỳ lúc nào trong lịch trình của bạn, theo dõi chính xác hơn người dùng của bạn thông qua hồ sơ, hành vi của từng đối tượng... và những điều này sẽ rất khó nếu bạn phải thực hiện một mình trong khi người chơi thì ngày càng gia tăng.

MePuzz sử dụng một sự kết hợp của các công cụ analytics, chiến lược “lôi kéo” và tính năng thông báo đẩu. MePuzz cho phép bạn truy cập trang web để soạn thảo, lên lịch cập nhật. Tính năng phân tích cho phép bạn xem chi tiết các báo cáo phân tích theo ngữ cảnh, về sự thành công của notification trước đó của bạn, giúp bạn tối ưu hóa cho phù hợp với các chiến dịch trong tương lai.