Thấu hiểu hành vi theo thời gian

Tạo trải nghiệm khách hàng xuyên suốt trong 1 bảng điều khiển. MePuzz phân tích hành trình tương tác khách nhất quán từ các nguồn kênh marketing. Từ đó, bạn có thể biết được hành trình khách hàng, khách hàng đang có trải nghiệm gì, quan tâm gì và sử dụng công cụ phù hợp tương tác với khách hàng.

analytics

Phễu chuyển đổi

Phân tích hành vi của khách hàng và hành động trên trang web của họ ngay tức thì. Xác định, dự đoán các giai đoạn chính xác mà hầu hết khách hàng có thể bỏ qua. Tạo chiến dịch để tăng tương tác, hạn chế từ bỏ trang web, sản phẩm và đưa khách hàng trở lại quan tâm tới sản phẩm, website hoặc cửa hàng offline của bạn.

Xu hướng hành vi

Hiểu những điểm chạm di chuyển trên website do khách hàng của bạn để lại. Biết được khách hàng có hành vi tương tác với sản phẩm, quan tâm đến giá, khuyến mại... Sử dụng những thông tin chi tiết này để tạo các chiến dịch tương tác tăng chuyển đổi, tối ưu chuyển đổi

trend
report

Công cụ phân tích mở

Tích hợp dễ dàng với nhiều công cụ phân tích dữ liệu, công cụ phân tích báo cáo. Thu thập và quản lý tất cả dữ liệu khách hàng của bạn tại một địa điểm tập trung. Tích hợp với các công cụ như Google Data Studio để phân tích báo cáo

Đường đi khách hàng

Khám phá ra những vấn đề tiềm ẩn và những cơ hội với khách hàng. Biết được tổng thể những gì khách hàng di chuyển, hành động trên trang web của bạn. Sử dụng thông tin về khách hàng có được để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tối ưu chuyển đổi.

jurney

Dùng thử miễn phí 14 ngày

Bắt đầu phát triển với MePuzz ngay hôm nay