Một trải nghiệm online thú vị, thích thú

Tạo trải nghiệm khách hàng liền mạch, được kết nối trên các kênh và thiết bị. Trực quan hóa, tạo và tự động hóa các chiến dịch theo hành trình tương tác của khách hàng. Hãy để chúng tôi tự động xác định đúng thông điệp và thời điểm thích hợp để gửi nó.

engage_jurney

Điều phối hành trình khách hàng

Mô hình hóa và tạo hành trình đa kênh. Hình ảnh hóa và tạo hành trình đa kênh dễ dàng. Đồng hành với khách hàng của bạn theo từng bước và tự động hóa hành trình của họ từ lúc bắt đầu tham gia truy cập website, tương tác đến lúc mua hàng, chăm sóc sau mua để khách hàng trung thành hơn

Tối ưu hóa

Trong hành trình của khách hàng, MePuzz tìm hiểu hiệu suất của từng thuộc tính khách hàng tương tác trong thời gian thực và tự động gửi thuộc tính tốt nhất cho khách hàng khi họ có nhiều khả năng chuyển đổi nhất.

engage_optimi
engage_notifi

Sử dụng thông báo Push Notification

Tiếp cận hơn 40% khách hàng với chiến dịch push web notification, Khắc phục các hạn chế về mạng, thiết bị và hệ điều hành trong nền tảng Android để cung cấp thông báo push web của bạn đến nhiều khách hàng hơn.

Tối ưu hóa thủ công

Tối đa hóa mức độ tương tác với tối ưu hóa thủ công, Thiết lập A / B testing và Đa biến theo cách thủ công. Thiết lập nhóm kiểm soát, chạy thử nghiệm, đo lường mức tăng và lặp lại theo cách thủ công.

engage_manual

Dùng thử miễn phí 14 ngày

Bắt đầu phát triển với MePuzz ngay hôm nay